วันที่ 4 เมษายน 2567 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ดร.ชูวิทย์ นาเพีย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมจากสภาการพยาบาล พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะพยาบาลศาสตร์ ซึ่งคณะกรรมการตรวจเยี่ยมจากสภาการพยาบาลเข้าตรวจเยี่ยมเพื่อรับรองสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ที่ทำการเปิดการเรียนการสอนมาแล้ว 2 ชั้นปี ทั้งนี้การตรวจเยี่ยมได้ดำเนินการระหว่างวันที่ 4-5 เมษายน 2567 โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิดังนี้
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัลลา ตันตโยทัย ประธานคณะทำงาน
2.ดร.วรรณี ตปนียากร ผู้ทำงาน
3.นาวาอากาศเอกหญิง ผศ.ดร.วัชราภรณ์ เปาโรหิตย์ ผู้ทำงานและเลขานุการ