คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมพิธีทำบุญและสรงน้ำพระพุทธรูปเนื่องในโอกาสประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2567

วันที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 08.30น.ณ บริเวณศาลาประดิษฐานพระพุทธราชภัฏมุนีศรีสะเกษ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมร่วมพิธีทำบุญและสรงน้ำพระพุทธรูปเนื่องในโอกาสประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 “ราชภัฏศรีสะเกษสืบสาน มหาสงกรานต์ มรดกวัฒนธรรมไทย ประจำปี 2567” และเวลา 11.00 น. ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีสรงน้ำพระพุธทรูป ภายในคณะฯ เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์ของไทย สร้างความเป็นสิริมงคลให้กับหน่วยงาน และสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากร